พุธ, 26 เม.ย. 2017
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 169 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการลดต้นทุนโลจิสติกส์ สำหรับผู้ส่งออกและผู้ให้บริการโลจิสติกส์" รุ่นที่ 4 ปี 2555
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
วันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2012 เวลา 05:49 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

    รับสมัครแล้ววันนี้! กรมส่งเสริมการส่งออก จัดโครงการ "ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการลดต้นทุนโลจิสติกส์ สำหรับผู้ส่งออกและผู้ให้บริการโลจิสติกส์" รุ่นที่ 4 ปี 2555 เพื่อช่วยพัฒนาความสามารถของผู้ส่งออกและผู้ให้บริการโลจิสติกส์
    การจัดการฝึกอบรมเชิงปฎิบัติการ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม (กลุ่ม 1 วันที่ 16-18 สิงหาคม กลุ่ม 2 วันที่ 5-7 กันยายน) ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ และจัดให้มีวิทยากรภาคปฏิบัติซึ่งจะเข้าเยี่ยมให้คำปรึกษาแก่บริษัทผู้เข้าร่วมโครงการเป็นรายบริษัท บริษัทละ 4 ครั้ง
    สำนักงานโลจิสติกส์การค้าได้พิจารณาว่าโครงการนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้ประกอบการ เพื่อประยุกต์ใช้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพในองค์กร จึงให้ บริษัทอาร์พี-ไฟว์ แมนเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ดำเนินงานดังกล่าว
    ทั้งนี้ ค่าอบรมและที่ปรึกษา โดยปกติแล้วมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ดังนั้นเพื่อช่วยเหลือและสนันสนุนผู้ประกอบการ สำนักงานโลจิสติกส์การค้า กรมส่งเสริมการส่งออก จึงเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ ส่วนผู้ประกอบการให้ชำระค่าเข้าร่วมโครงการเพียง 10,000 บาท/บริษัท แต่ละบริษัทสามารถส่งตัวแทนเข้าร่วมอบรมได้ถึง 7 คน รับเพียง 30 บริษัท เพื่อให้ที่ปรึกษาดูแลได้อย่างทั่วถึง ถือเป็นอีกโครงการดีๆที่ภาครัฐจัดให้แก่ภาคเอกชน
    บริษัทผู้สนใจสามารถสมัครได้แล้วในนามบริษัทตั้งแต่บัดนี้ โดยส่งใบสมัครมาที่สำนักงานโลจิสติกส์การค้า ตามรายละเอียดและใบสมัครในเวปไซต์ http://www.rp-5management.com/

18 ก.ค. 55

จำนวนผู้ชม 5372 ครั้ง

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ