เสาร์, 29 เม.ย. 2017
 
 

Resources

Login FormWho's Online

เรามี 281 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
การสัมมนา ในหัวข้อ Successful Global Supply Chains with Management of Technology: A Case study of Hafele
User Rating: / 0
แย่ดีที่สุด 
วันศุกร์ที่ 29 กรกฏาคม 2011 เวลา 08:09 น.
smaller text tool iconmedium text tool iconlarger text tool icon

บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม จัดกิจกรรม GMI Forum ในหัวข้อ Successful Global Supply Chains with Management of Technology: A Case study of Hafele

    เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 ที่ผ่านมา บัณฑิตวิทยาลัยการจัดการและนวัตกรรม (GMI) ได้จัดกิจกรรม GMI Forum หัวข้อ Successful Global Supply Chains with Management of Technology: A Case study of Hafele โดย Mr. Frank Heyer, Director of Supply Chain & IT บริษัท Hafele (Thailand) Ltd. เป็นวิทยากรบรรยาย ณ อาคารเรียนรวม 5 ชั้น 8 มีผู้สนใจเข้าฟังประมาณ 50 คน GMI Forum เป็นการ ตอบสนองวิสัยทัศน์ของคณะ ที่ต้องการผลิตบัณฑิตให้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ ซึ่งบริษัท Hafele เป็นบริษัทที่เครือข่ายระดับนานาชาติ เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และระบบกุญแจอิเลคทรอนิกส์ ที่มีสำนักงานขาย 30 แห่งทั่วทุกทวีป วิทยากรได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารการจัดการธุรกิจ และ Best practice ในการจัดการคลังสินค้าและระบบการจัดการโซ่อุปทานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการสัมมนาในครั้งนี้ได้รับเกียรติ ผศ.ดร.ธนัญา วสุศรี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ทวีศักดิ์ กฤษเจริญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร อ. วัชรพจน์ ทรัพย์สงวนบุญ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เข้าร่วมการสัมมนาด้วย


ที่มา GMI, 24 ก.ค. 54


จำนวนผู้ชม 3184 ครั้ง

  กรุณาล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนเขียนข้อความเสนอแนะความคิดเห็นของท่าน(Comments) หรือให้คะแนนความนิยม (Rating) ของข่าวและบทความ